Hiển thị một kết quả duy nhất

Đệm bông ép Sông Hồng

Siêu thị đệm Online.vn! tự hào là nhà phân phối sản phẩm đệm bông ép Sông Hồng chính hãng do công ty CP May Sông Hồng sản xuất. Ra đời năm 2001 đệm bông ép thương hiệu Sông Hồng đánh dấu sự tham gia một thương hiệu nội địa vào thị trường trong nước để cạnh tranh với công ty nước ngoài đã nhiều năm độc chiếm thị trường Việt Nam. Sông Hồng muốn chứng minh rằng, các doanh nghiệp và doanh nhân Việt Nam luôn mang trong mình khát vọng và ý chí vươn lên mãnh liệt.

Sau hơn 10 năm sản xuất, đệm bông ép Sông Hồng đã dần khẳng định chỗ đứng của mình, được người tiêu dùng tin tưởng và chở thành sản phẩm đệm quen thuộc trong nhiều gia đình Việt, xứng đáng với niềm tin của người tiêu dùng và là niềm tự hào của người dân Việt Nam.

Sản phẩm đệm bông ép Sông Hồng

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.


Đệm bông ép Sông Hồng với những con số biết nói về doanh thu cũng như độ phủ sóng toàn thị trường nội địa những năm gần đây, một phần cũng nhờ sự nỗ lực phấn đấu không mệt mỏi của ban lãnh đạo và công nhân viên công ty Sông Hồng, nỗ lực tìm tòi học hỏi cải thiện chất lượng sản phẩm đệm Sông Hồng, thay đổi mẫu mã thường xuyên sao cho phù hợp nhất với bản sắc dân tộc Việt Nam.