Hiển thị một kết quả duy nhất

Xuất phát điểm từ một xưởng may nhỏ ở ngoại thành Hà Nội từ những năm 2000, hiện nay Công ty TNHH Kohan Việt Nam đã phát triền mạnh mẽ. Hiện đang có 03 nhà máy với tổng công suất hàng triệu sản phẩm mỗi năm. Sau hơn 1 thập kỷ phát triển, Kohan tự hào là một trong những doanh nghiệp hàng đầu thiết kế, sản xuất và phân phối các sản phẩm chăn – ga gối – đệm cho khách sạn & gia đình, đặc biệt Đệm D’louis Kohan được nhiều người ưa chuộng trên thị trường Việt Nam và Thế giới.

Trong bối cảnh phát triển mạnh mẽ của công nghệ hiện nay, để phục vụ nhu cầu và tiếp cận người tiêu dùng một cách nhanh chóng nhất. Công ty Kohan Việt Nam cho ra đời thương hiệu đệm lò xo túi thông minh D’Louis bên cạnh duy trì phát triển thương hiệu chăn ga gối, khăn bông khách sạn. ( Xem thêm giá đệm khuyến mại tại đây)

Trong đó D’Louis là thương hiệu đệm lò xo túi với các dòng sản phẩm đa dạng từ phân khúc tiêu chuẩn, trung cấp đến cao cấp. Với dây chuyền sản xuất tiên tiến tự động hóa cao cùng nguồn nguyên liệu ngoại nhập chất lượng. D’Louis luôn tự làm mới mình, cải tiến không ngừng và đón đầu xu hướng thị trường để cho ra những mẫu đệm thiết kế xứng tầm, độc đáo. Thu hút cả những khách hàng khó tính nhất. Tiêu biểu là đệm lò xo túi cuộn gọn thông minh – Cho cuộc sống dễ dàng hơn – là dòng sản phẩm chiến lược tấn công thị trường bán lẻ tiêu dùng. Với mức giá rẻ nhất thị trường do cách tiếp cận khách hàng bằng “công nghệ bán hàng” giảm thiểu chi phí bán hàng, nên khách hàng cuối cùng được hưởng lợi từ “công nghệ bán hàng” tiến tiến của Kohan.

GIÁ KHUYẾN MẠI SẢN PHẨM:

3800000

Đệm lò xo túi D’louis RIVER Luxury Roll Mattress

Đệm lò xo túi D'louis River Luxury Roll Mattress

Trong kho

Hotline: 0961632626
SMS: 0961632626 Message facebook Zalo: 0961632626