Các câu hỏi thường gặp về chăn điện – đệm điện?

Những năm gần đây chăn điện (đệm điện) được người tiêu dùng tin nhiệm sử dụng vào mùa đông giá lạnh, bên cạnh đó cũng có nhiều thắc mắc và nhiều câu hỏi khi sử dụng chăn điện (đệm điện). Sau đây là một số câu hỏi hay được khách phản ảnh và được chúng tôi trả lời :

địa chỉ bán đệm điện Đức Kottmann
Nhà phân phối đệm điện Đức Kottmann tại Hà Nội

Menu

Một số câu hỏi hay được người tiêu dùng hỏi nhiều nhất!!!

1. Đệm điện (chăn điện, chăn sưởi) có thể gây giật điện khi bị nước đổ lên không ?

– Chuyên gia trả lời : đệm điện (chăn điện) cao cấp đều nhờ kết cấu đặc biệt của bọc thủy tinh cao cấp bao gồm 3 lớp cấu tạo chính như, lớp ngoài cùng là nhựa siêu dẻo, lớp thứ 2 là lõi dây đồng rất mảnh được quấn quanh một trục thủy tinh, tiếp theo là một lõi dây đồng quấn chặt quanh trên trục thủy tinh. Và cuối cùng là lõi dây đồng quấn tranh trục vải, dây chỉ chuyền nhiệt và không dẫn điện nên cực an toàn cho người sử dụng. Nếu có nguồn điện 220V khi đến bộ phận điều khiển chỉ còn 12 đến 15V rất nhẹ và rất an toàn.

nhà cung cấp chăn ga gối đệm hàng đầu việt nam
Những cách về sinh bảo quản chăn – ga – gối – đệm – chăn điện đúng cách sẽ giúp sản phẩm có độ bền cao hơn

2. Khi sử dụng đệm điện (chăn điện) có thể đắp lên người được không ?

– Chuyên gia trả lời : Trong quá trình sưởi ấm đệm điện, các sợi dây dẫn nhiệt rất mềm mại nên khi sử dụng phải trải tấm sưởi lên trên bề mặt cứng, nếu trải lên đệm tốt nhất là đệm bông ép cứng. Quy tắc vận hành của đệm điện là khi nằm đâu thì hơi ấm sẽ tụ tại đó, nên nếu cuộn, đắp, cuốn đệm điện (chăn điện) sẽ không đảm bảo cho các sợi dây dẫn nhiẹt ở trong (trừ chăn điện Italy và Germany, Japan) .

nhà phân phối chăn ga gối đệm chính hãng
Kỹ thuật vệ sinh bảo quản đệm đúng cách

3. Khi sử dụng tại sao phải tắt hẳn công tắc, thế chế độ tự ngắt không hoạt động sao ?

– Chuyên gia trả lời : Đối với bộ phận điều khiển với nhiều chế độ điều chỉnh nhiệt với xuất xứ Japan, Đức, Ý đều có chế độ tự ngắt nên chung ta không bàn tới. Đối với sản phẩm đệm điện Hàn Quốc không có chế độ tự ngắt nhưng bù lại có nhiều hơn gấp 2 lần mức độ điều chỉnh nhiệt độ, nên có thể điều chỉnh mức nhiệt độ sao cho phù hợp với từng không gian người sử dụng. Nhưng để đảm bảo an toàn tuyệt đối khi không sử dụng chăn điện, đệm điện chúng ta nên ngắt dòng điện lại, một là để tiết kiệm điện năng, hai là để độ bền của sản phẩm, ba là để có chế độ an toàn tuyệt đối nhât.

tổng đại lý chăn ga gối đệm tại Hà Nội
Hãy giặt chăn – ga – gối – đệm ở nhiệt độ phù hợp 30 độ C là hợp lý nhất.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0961632626
SMS: 0961632626 Message facebook Zalo: 0961632626