Vì sao du học sinh nên dùng chăn ga gối Everon

Có 3 lý do mà du học sinh Việt Nam thích dùng Chăn ga gối Everon cho giường ngủ khi đi học bên nước bạn.
 
Chăn ga gối Everon có thể gấp gọn trong va li hành lý
Những du học sinh khi chuẩn bị hành lý của mình thường chọn các đồ vật thiết yếu như xống áo, sách vở, chăn ga gối…để khi sang đất nước bạn sẽ có đủ đồ dùng cơ bản cho bản thân. Chăn ga gối chính là một trong các vật dụng cấp thiết những lại khá công kềnh nên làm cho các bạn gặp khó khăn trong việc gấp cho vào vali nhất là các sản phẩm như ruột chăn gối. Sản phẩm chăn ga gối đệm Everon đc sử dụng công nghệ hút chân không làm cho các sản phẩm ruột chăn gối được hút ép mỏng là điều kiện tốt nhất giúp bạn có thể gấp gọn chăn gối cho vào va li. Đây  chính là lý do mà các bạn du học trò luôn thích chọn lựa sp ruột chăn gối Everon cho chuyến đi du học của mình.
Ga trải giường Everon ăn nhập với mọi kích cỡ giường
 
Ga trải giường Everon có 4 kích cỡ hợp với giường của những nước phát triển trên thế giới đó là:
– Ga Single size
– Ga Double Size
– Ga Queen Size
– Ga King Size
– Ga Super King Size
Đọc thêm: Mua mua đệm giá rẻ và chất lượng bảo đảm chất lượng tốt nhất.
Khả năng giữ ấm của chăn ga gối Everon
Những du học sinh ở những nước có mùa đông giá lạnh như Châu  u, Bắc Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản. Sp ruột chăn Everon dùng nguyên liệu bông nhập khẩu từ Hàn Quốc, Mỹ đều có khả năng giữ nhiệt tốt. Vỏ ruột chăn Everon chất liệu 100% cotton có cỗi nguồn từ sợi bông thiên nhiên do vậy khi sờ vào bạn sẽ có cảm giác mềm mại, thông thoáng.
Trên đây là 3 lý do khiến các bạn du học trò luôn ưa thích chọn chăn ga gối đệm Everon cho giường ngủ của mình khi đi du học. Với những chia sẻ trên đây chúng tôi hy vọng sẽ giúp các bạn có được những lựa chọn chính đáng để chọn sản phẩm Everon trở thành đồ dùng chẳng thể thiếu trong hành trang khi đi du học.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0961632626
SMS: 0961632626 Message facebook Zalo: 0961632626